logo
Sản phẩm đa dạng
Tư vấn hỗ trợ 24/7
Miễn phí vận chuyển

Chính Sách Đổi Trả, Hoàn Tiền

2 năm trước

Nội Thất Ivila sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau.

  1. Sản phẩm Lương Sơn giao không đúng đơn đặt hàng Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ kiểm tra liên 1 và liên 3 (giao cho khách hàng). Trong trường hợp gửi nhầm, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).
  2. Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 48 tiếng kể từ ngày nhận hàng, Nội Thất Ivila sẽ đổi sản phẩm cho khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu
  3. Sản phẩm mua bị lỗi Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho Nội Thất Ivila. Đồng thời thông báo cho bộ phận bán hàng, Nội Thất Ivila sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 48 tiếng kể từ khi nhận được hàng.

Điều kiện về sản phẩm:

Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng quá nhiều hoặc hỏng hóc. Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue…) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có). Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng. Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về Nội Thất Ivila.

logo-footer

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT IVILA
Showroom: 305-307 Hồng Lạc, phường 10, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Hotline0819139999 – 0901555960
Emailnoithativila@gmail.com
Websitenoithativila.vn

Đăng ký nhận khuyến mại

Rất nhiều thông tin khuyến mại đặc biệt hàng tháng. Hãy đăng ký hôm nay để có cơ hội nhận ưu đãi lớn.

Hỗ trợ khách hàng
Kết nối với chúng tôi
mxh-zalo
Tư vấn miễn phí (24/7)081 913 9999zalo-chat